Hướng dẫn mua hàng Online

Cách thức mua hàng trên website của Bếp Hưng Huy

Hiện nay có 2 cách để mua hàng đơn giản tại bephunghuy.com

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài 0866.986.123 từ 7:30 – 22:00 (cả CN & ngày lễ), nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Cách 2: Đặt mua hàng trên website Bếp HƯNG HUY

website-bep-hung-huy

 

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm

Khách hàng truy cập website https://bephunghuy.com để lựa chọn sản phẩm cần mua. Quý khách có thể xem sản phẩm qua trang chủ, ô tìm kiếm hoặc truy cập vào các danh mục sản phẩm, dịch vụ trên menu chính.

  • Tại trang danh mục sản phẩm, bạn có thể tìm theo hãng, mức giá hoặc tìm nâng cao phù hợp theo nhu cầu.

dat-hang

  • Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm: bạn chỉ cần gõ “Tên sản phẩm” vào ô tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý cho bạn tên sản phẩm đúng hoặc gần đúng nhất hiện bán tại bếp Hưng Huy.

chon-bep-tu

Bước 2: Đặt mua & thanh toán

Sau khi đã nghiên cứu và chọn được sản phẩm ưng ý, khách hàng chọn ấn vào nút đặt hàng nhanh hoặc Click vào nút “Thêm vào giỏ hàng” để nhập thông tin thanh toán hoặc để chọn sản phẩm kế tiếp nếu quý khách muốn chọn thêm sản phẩm. Hiện nay bạn cũng có thể “Đến siêu thị xem hàng” (giữ hàng trước, đến siêu thị xem và mua hàng).

dat-hang-chinh-hang

Bước 3: Xác nhận đơn hàng.

Sau khi nhận được đơn đặt hàng bạn gửi, chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện để xác nhận đơn hàng, địa chỉ giao hàng và hình thức thanh toán mà bạn lựa chọn. Để thuận tiện cho khách hàng, Bếp Hưng Huy hiện nay có hai hình thức thanh toán là COD và Chuyển khoản qua ngân hàng. Chi tiết thông tin thanh toán có thể xem tại Thông tin thanh toán.

dat-hang-website

Lưu ý: Sau khi chuyển khoản, quý khách vui lòng cung cấp thông tin giao dịch cho chúng tôi để được xác nhận và xử lý đơn hàng.

Bước 4. Thực hiện đơn hàng và giao hàng.

Sau xác nhận và chốt đơn hàng, chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm tới địa chỉ của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

dat-hang-thanh-cong

Xin trân trọng cảm ơn.