Kinh nghiệm xương máu khi mua Robot hút bụi lau nhà

“Kinh nghiệm xương máu khi mua Robot hút bụi lau nhà “

Bạn đang quá quen thuộc với các chương trình SALE KHỦNG ủa các web thương mại điện tử. Và tưởng rằng việc mua được một chiếc máy robot hút bụi “ngon bổ rẻ” trên shopee,lazada, tiki…. Hay mới nhất là Sen đỏ là một món hời lớn “liệu rằng mọi thứ có như vậy”

Đây là một câu chuyện có thật

Mới đây câu chuyện của chị Hằng được chia sẻ trên các trang Mạng Xã Hội sau khi nhận mua được Robot lau nhà với giá ” SIÊU RẺ” trong niềm vui, vì tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn. Cũng khá mày mò và tìm hiểu cách sử dùng từ trước nên vấn đề sử dụng không quá khó khăn đối với chị.

Vì vậy, chị Hằng không tiếc tay tặng shop 5 sao kèm theo những lời hoa mỹ “nếu có ngàn sao mình cũng cho shop…” nhưng. Câu chuyện, giờ mới là lúc bắt đầu, sau 2 tháng hạnh phúc tràn trề. Đúng thứ 6 ngày 13 đen tối của tháng thứ 2, một thông báo đầy chết chóc trên app “lds malfunction…” và cụm lds lỗi.

Kinh nghiệm xương máu khi mua Robot lau nhà

Sau khi đọc qua bài viết cũng như bình luận của cộng đồng mạng. Để có thể chia sẻ chúng tôi quyết định thực hiện bài viết này , mà có thể nó xảy ra như một quy luật mang tên “tiền nào của đấy”. Chúng ta, thường quan tâm đến giá hơn là giá trị vì vậy mà bỏ qua tất cả những gì thuộc về sau đó như: dịch vụ bán hàng, xuất xứ sản phẩm.

Ngân sách của bạn

Đây chắc hẳn là ưu tiên hàng đầu rồi phải không nào Thử tưởng tượng ngân sách của bạn dưới 10tr, nhưng bạn lại đi tìm hiểu những dòng máy nghìn đô. Để hiểu rõ hơn về ngân sách, chúng tôi lại cho rằng. Ngân sách không phải là túi tiền của bạn. Đó là điều kiện cần để bạn có một chiếc máy đủ dùng

Vậy thế nào là cần, và thế nào là đủ. Thật đơn giản đó chỉ là bạn sẽ phải tìm ra “cần bao nhiêu tiền để sở hữu 1 em nô tì chăm chỉ”. Nhưng, nếu cần vượt quá đủ thì sao, chuyện đó hoàn toàn có thể xảy ra. Vâng, chuyên gia chúng tôi ở đây là giúp bạn gỡ mọi nút thắt, có khi nút đó tự bạn tạo ra. Vậy thì câu trả lời của chúng tôi lại đơn giản, nếu cần vượt quá đủ. Bạn nên đợi, đợi chờ là hạnh phúc, điều đó ắt hẳn đúng trong hoàn cảnh này.

Một số sản phẩm gợi ý cho bạn (Click vào ảnh xem chi tiết) 

robot-hut-bui

robot-hut-bui-a9s

Nhà bụi nhiều và nhà bụi ít

Tùy theo không gian mà bạn sinh sống sẽ có lượng bụi nhiều hoặc lượng bụi ít. Ví dụ với nhà mặt phố, gần đường thường nhiều xe qua lại khá bụi, cần lau dọn kỹ càng. Do đó, trong trường hợp này bạn nên chọn những loại máy có chế độ vừa hút vừa lau; có thể có thêm chế độ màng lọc cao cấp để tăng khả năng hút bụi, đem đến lồng không khí trong lành nhất.

Ngược lại với nhà trong ngõ hoặc ở chung cư cao tầng sẽ có lượng bụi ít hơn thì bạn nên chọn robot hút bụi có tính năng lau nhà nhỏ nước để khô nhanh, không gây ướt sàn. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những mẫu robot có khả năng nhận biết nền thảm để tự động chuyển chế độ giữa các loại nền, thảm.

hut-bui-cao-cap

Cơ sơ kinh doanh có uy tín hay không?

Các cụ có câu “chọn mặt gửi vàng” thứ giá trị của mồ hôi công sức. Vì thế khi bỏ tiền ra, chúng ta không thể bỏ qua điều này. Nhưng chọn thế nào, và bằng cách nào thì không thấy cụ nào nói. Chuyên gia vẫn ở đây, và chúng tôi biết cách chọn nơi bán robot hút bụi uy tín.

Năm 2021 rồi, bất cứ nơi bán nào cũng không thiếu lời giới thiệu uy tín của mình đến với mọi khách hàng. Thế cho nên tìm được nơi bán nói không với uy tín là điều không thể. Nói một cách đơn giản, bạn sẽ tìm uy tín bằng một số kiểm chứng. Khách hàng nói gì, cách nơi bán đó quan tâm và chăm sóc khách hàng thế nào, cam kết, chứng nhận… ra sao.

Diện tích nhà của bạn

Tùy theo diện tích mặt sàn để tìm được loại robot hút bụi phù hợp chính là lưu ý mà bạn nên quan tâm. Lúc này bạn cần quan tâm đến công suất hút bụi, dung tích ngăn đựng rác và lượng pin. Thông thường với gia đình nhỏ, cá nhân thì robot hút bụi có công suất 800 pa, ngăn rác nhỏ, pin 2600mAh là hợp lý nhất. Với gia đình vừa khoảng 50 – 100m2 thì bạn nên chọn robot hút bụi có công suất 800 – 1000 pa, ngăn rác từ 0,5L, pin 3.000mAh. Với phòng lớn thì bạn nên chọn loại robot có công suất lớn hơn.

Tạm kết

Cuối cùng bạn vẫn mất tiền nhưng sẽ là cái kết viên mãn nếu. Bạn nhận được đúng giá trị đồng tiền mình bỏ ra. Và quan trọng khi có trong tay kinh nghiệm mua robbot hút bụi lau nhà. Bạn được robot phục vụ bạn, bạn được nhà bán hàng phục vụ hỗ trợ, bảo hành, bảo dưỡng, thay thế linh phụ kiện… và quan trọng hơn bạn không phải là chị Hằng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *