Top 5 Thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc giá tốt nhất hiện nay

Hiện nay các dòng Máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc là một trong những dòng sản phẩm hàng đầu thị trường máy lọc ion kiềm trên toàn thế giới với chất lượng vượt trội và tác dụng tuyệt vời với sức khỏe con người. Tại Việt Nam,  các thương hiệu đến từ Hàn Quốc cũng được ưa chuộng không kém. Nhất là nguồn cung cấp giải pháp về nước sạch an toàn cho hàng triệu gia đình hiện nay.

Hàn Quốc – Cường quốc về máy lọc nước Pi

Hàng ngàn năm qua, loài người chưa bao giờ ngừng tìm kiếm các phương cách để sống trường thọ và tránh xa các bệnh tật. Đến cuối thế kỷ 20, nước Pi được tìm ra và đó là khởi đầu cho một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên mà con người hiểu rõ về nước Pi còn gọi là “nước cơ thể” và cách thức tạo ra loại nước này bằng một cỗ máy.

Đó là máy điện giải tạo nước Pi. Nước Pi mang lại vô số các lợi ích cho con người. Ngay từ sau khi ra đời, Máy điện giải tạo nước Pi đã được Bộ Y tế Hàn Quốc công nhận là thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe và được tự do mua bán trên toàn cầu.

Xem chi tiết: Nước pi là gì? Top 5 máy lọc nước Pi tốt nhất hiện nay?

Top 5 thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước điện giải của Hàn có những thương hiệu nào, thương hiệu nào là tốt nhất? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng khi cần mua một chiếc máy điện giải Hàn Quốc. Do đó, chúng tôi xin giới thiệu 5 thương hiệu máy lọc nước điện giải Hàn Quốc cao cấp và bán chạy nhất hiện nay để khách hàng dễ dàng tham khảo và lựa chọn.

Máy lọc nước Biontech

Có thể nói, khi nhắc đến máy lọc nước Hàn Quốc mà không nhắc đến Biontech là một sự thiếu sót. Vì sao lại như vậy? Bởi vì máy lọc nước Biontech được xem là một trong những dòng máy đời đầu, có chất lượng cao cấp vượt trội và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Máy lọc nước Biontech được sản xuất bởi Tập đoàn BionTech hàng đầu của Hàn Quốc. Đây là thương hiệu máy điện giải đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, là thương hiệu uy tín, tin cậy của hàng triệu gia đình trên thế giới.

BIONTECH BTM-207D2

Biontech là thương hiệu chuyên về máy lọc điện giải được Cục quản lý Thực phẩm của hơn 30 quốc gia chứng nhận của

Ưu điểm lớn của máy lọc nước Biontech là khả năng tạo nguồn nước có độ pH trải rộng từ 2.5 – 11.5, tiện ích để sử dụng cho nhiều mục đích: nấu ăn, ăn uống trực tiếp, uống thuốc, sát trùng, làm đẹp, ngâm rửa thực phẩm,… Với mức giá tương đối tốt, cũng có model lên đến hơn 100 triệu đồng nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng lựa chọn Biontech bởi vì chất lượng vượt trội của máy.

Giá máy lọc nước Biontech 

Mã sản phẩm Đơn giá
Biontech BTM-303D 54,000,000
Biontech BTM-100N 45,000,000
Biontech BTM505N 95,000,000
Biontech BTM-207D 59,000,000

Máy lọc nước Ionpia

Ionpia là thương hiệu Hàn Quốc nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu máy lọc nước. Được thành lập năm 1999, dựa trên phương thức tiếp cận công nghệ mới, công ty ngày càng cải tiến sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm đáp ứng thị trường trên thế giới. Chính vì thế, sản phẩm máy lọc nước Ion kiềm đã trở thành lựa chọn được ưa chuộng của các khách hàng trên toàn thế giới

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong phát triển và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ nước, IONPIA tự hào được Bộ y tế Hàn Quốc cấp chứng nhận sản xuất thiệt bị y tế từ năm 2000 và đã công bố nhiều sản phẩm y tế tại Hàn Quốc.

Xem thêm: Top 5 máy lọc nước ion kiềm trên đắt nhất thị trường việt nam

may-loc-nuoc-ionpia

Các model máy lọc điện giải của Ionpia tại Việt Nam hiện nay có những dòng sản phẩm sau

Mã sản phẩm Đơn giá
IONPIA-5100 55,000,000
ION-5250 43,000,000
ION-7200WT 49,000,000

Máy lọc nước Ionia

Bên cạnh Biontech và Ionpia thì máy lọc nước điện giải Ionia cũng được xếp vào top những máy lọc nước điện giải Hàn Quốc được mua nhiều nhất hiện nay. Máy lọc nước ion kiềm Ionia được sản xuất bởi tập đoàn IONIA của Hàn Quốc đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy lọc nước ion kiềm. Lý do bạn nên mua máy lọc ion kiềm của Ionia là bởi vì:

Máy lọc ion kiềm của Ionia có thể tạo nước có hàm lượng Hydrogen tối đa tới 1750 ppb và chỉ số chống oxy hóa ORP tối đa đạt -1000 mV.

✪ Đạt chuẩn thiết bị y tế ISO 13485, là thiết bị an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

✪ Sử dụng công nghệ độc quyền DARC với hiệu suất làm sạch cao, giúp đảm bảo lượng hydrogen tối đa trong nước.

iona

Tên sản phẩm Đơn giá
Ionia U Blue 55.000.000
Ionia SM-2F9 69.000.000
Ionia SM-V1 12TL 49.000.000

Xem thêm: Nước Alkaline là gì? Tác dụng của nước Alkaline ( kiềm)

Máy lọc nước Tyent

Bên cạnh Ionia và Pi Biontech thì máy lọc nước ion kiềm Tyent cũng là một trong những sản phẩm máy lọc điện giải của Hàn Quốc được “săn đón” nhiều nhất hiện nay. Thương hiệu Tyent cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước, đặc biệt khả năng làm sạch các nguồn nước ô nhiễm nặng của máy lọc điện giải Tyent được đánh giá rất cao.

nuoc-dien-gian

Máy sở hữu các ưu điểm như:

– Công nghệ điện cực Mesh giúp tăng hiệu quả của quá trình điện phân nước, cho kích thước phân tử nước siêu nhỏ.

– Tích hợp hệ thống lọc UF và Nano GAC, tăng cường sức mạnh lọc sạch những nguồn nước ô nhiễm nặng, loại bỏ hoàn toàn những tạp chất độc hại cho sức khỏe.

– Tính năng tự động cảnh báo thay lõi giúp người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không lo lắng chất lượng của nước vì quên thay lõi khi đến hạn. Máy sẽ hiển thị thông báo trực tiếp trên màn hình LCD để người dùng tiện theo dõi.

Giá máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc Tyent hiện nay tại Việt Nam:

  • Máy lọc nước ion kiềm Tyent YT20-TL11: 68.000.000 đồng
  • Máy lọc nước ion kiềm Tyent Uce 9000T: 68.000.000 đồng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *